0 sản phẩm


Được thành lập vào ngày 17/06/2009. Công ty TNHH Misa là công ty  chuyên Sản xuất Tăm bông, khăn ướt,  tấm lót, băng vệ sinh, khăn sữa, mùng, đai và băng vệ sinh…..  cùng một số mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, được xây dựng bởi với các nhãn hiệu DIVA, LISA,  MASS-COMFORT và ROMANTIC.

Ngay từ những ngày mới thành lập, Ban Giám Đốc Công ty MISA đã xác định sản phẩm do MISA sản xuất nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em một cách an toàn và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hiện nay, những sản phẩm mang nhãn hiệu DIVA, LISA,  MASS-COMFORT và ROMANTIC đã có mặt rộng rãi trên toàn quốc với hơn 100 đại lý, các hệ thống Siêu thị (Coop Mart, Lotte Mart, Maximark, Satra, Citimark…), các bệnh viện, cửa hiệu….ở khắp các tỉnh thành trong cả nước như: Miền Đông, miền Tây, miền Trung, miền Bắc, Cao Nguyên…. 

            Năm 2012 là năm mà MISA tiến hành tái định, thay đổi hệ thống nhận diện của một số sản phẩm tăm bông, đồng thời đẩy mạnh thị trường xuất khẩu tiềm năng là: Châu Âu và Đài Loan. Công ty MISA  đã vinh dự nhận được Cúp vàng “ Doanh nghiệp Việt Nam Vàng”  đây được xem như một bước ngoặt quan trọng để MISA tiến xa hơn trong quá trình khẳng định uy tín, chất lượng và phát triển thương hiệu trong tương lai.

0907644645