GIỚI THIỆU

Giới thiệu về Công ty:

 • Tên Đơn Vị: CÔNG TY TNHH MISA
 • Địa chỉ trụ sở chính: 26 Nguyễn Văn Săng, phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • Điện thoại: (+84 28) 3812 0478 – 6271 8278 Fax: (+84 28) 3812 0402
 • Email: misa@misaco.vn – Website: http://www.misaco.vn
 • Địa chỉ sản xuất: D11/55C Quách Điêu, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM.
 • Điện thoại: (+84 28) 3765 7071 – 3765 7072                 Fax: (+84 28) 3765 7073
 • Giấy chứng nhận đăng ký Kinh Doanh và Mã Số Thuế: 0309005109
 • Đăng ký lần đầu ngày 17 tháng 06 năm 2009, số ĐKKD: 4102074045 ( Đăng ký thay đổi lần thứ nhất: ngày 05 tháng 09 năm 2009, Đăng ký thay đổi lần thứ hai: Ngày 1 tháng 08 năm 2011)
 • Nơi đăng ký Kinh Doanh: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh.
 • Tài khoản Ngân hàng:

      Số Tài Khoản : 0087041003622 tại Ngân Hàng TMCP Bản Việt, Chi Nhánh gia định, TP.HCM

      Số Tài Khoản : 1071001813015 tại Ngân Hàng TMCP An bình, PGD Tô Hiến Thành, TP.HCM

 • Người Đại diện: Ông NGUYỄN VIẾT THÀNH TRUNG
 • Chức vu: Giám Đốc Công ty.

 

Nghành nghề Kinh Doanh:

 • Lĩnh vực Thương Mại, Phân Phối: Buôn bán thực phẩm (Không hoạt động tại trụ sở); đồ uống; vải, hàng may sẵn, giày dép; phụ liệu may mặc và giày dép; máy móc, thiết bị và phụ tùng máy dệt, may, da giày; tơ, xơ, sợi dệt; vali, cặp, túi, ví, hàng da và giả da; dụng cụ y tế; nước hoa, hàng mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh; hóa chất khác (trừ loại sử dụng trong nông nghiệp); sách, báo, tạp chí, văn phòng phẩm (có nội dung được phép lưu hành). Bán lẻ hàng lưu niệm, hàng đan lát, hàng thủ công mỹ nghệ. Đại lý. In ấn.
 • Lĩnh vực Sản Xuất: Sản xuất tăm bông vệ sinh tai, tả lót em bé, khăn ướt, khăn sữa, mùng, đai và băng vệ sinh, Tã em bé, người già….. Sản xuất hàng may sẵn (trừ tẩy, nhuộm, hồ, in trên các sản phẩm dệt, may, đan và gia công hàng đã qua sử dụng).
 • Lĩnh vực Kinh doanh vận tải, hàng hóa, dịch vụ: Cho thuê xe có động cơ; Kinh doanh vận tải hàng hóa bằng đường bộ. Dịch vụ liên quan đến in. Hoạt động tư vấn quản lý; hoạt động tư vấn đầu tư (trừ tư vấn tài chính, kế toán, pháp luật).

 

Quá trình hình thành & Phát triển:

Được thành lập vào ngày 17/06/2009. Công ty TNHH Misa là công ty  chuyên Sản xuất Tăm bông, khăn ướt,  tấm lót, băng vệ sinh, khăn sữa, mùng, đai và băng vệ sinh…..  cùng một số mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, được xây dựng bởi với các nhãn hiệu DIVA,BEMAX, MISSY, LISA,  MASS-COMFORT và ROMANTIC.

Ngay từ những ngày mới thành lập, Ban Giám Đốc Công ty MISA đã xác định sản phẩm do MISA sản xuất nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em một cách an toàn và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Với chủ trương luôn luôn cải tiến công nghệ sản xuất để nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm, MISA đang dần chiếm được sự tin tưởng của khách hàng. Hiện nay, những sản phẩm mang nhãn hiệu DIVA, BEMAX, MISSY, LISA,  MASS-COMFORT ROMANTIC đã có mặt rộng rãi trên toàn quốc với hơn 100 đại lý, các hệ thống Siêu thị, các bệnh viện, cửa hiệu….ở khắp các tỉnh thành trong cả nước như: Miền Đông, miền Tây, miền Trung, miền Bắc, Cao Nguyên…. Tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng những sản phẩm của MISA cũng đã có mặt  trong các hệ thống Siêu thị và trung tâm thương mại như: Coop Mart, Lotte Mart,Megamart(Metro), Aeon mart, Emart, Maximark, Satra, Citimark…

Thành công của MISA ngày hôm nay chỉ là bước khởi đầu cho một quá trình thâm nhập sâu hơn và xa hơn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Năm 2012 là năm mà MISA tiến hành tái định, thay đổi hệ thống nhận diện của một số sản phẩm tăm bông, đồng thời đẩy mạnh thị trường xuất khẩu tiềm năng là: Châu Âu và Đài Loan. Bên cạnh đó kế hoạch quan trọng nhất trong những năm tới của công ty là sẽ tung ra thị trường dòng sản phẩm mới dành cho phụ nữ, đây có lẻ là một sự biến chuyển đáng mong đợi nhất đối với toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, bởi lẽ họ đang cố gắng làm việc hết sức để có thể mang lại kết quả tốt nhất cho sản phẩm này.

Tất cả những sản phẩm của MISA trước khi tung ra thị trường đều đã được nghiên cứu và sản xuất theo quy trình rất nghiêm ngặt từ khâu lựa chon nguồn nguyên liệu cho đến khâu thành phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, sản phẩm không ảnh hưởng đến sức khỏe và mang lại sự hài long tuyệt đối đối với từng đối tượng khách hàng. Với những kết quả thu được hiện tại và những dự kiến, kế hoạch phát triển trong tương lai kết hợp với tiêu chí “ Chất lượng hàng đầu” chúng tôi tin chắc rằng Công ty MISA se tiếp tục gặt hái được nhiều thành công lớn hơn và chiếm được sự tin tưởng cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng mà MISA hướng đến.. Công ty MISA  đã vinh dự nhận được Cúp vàng “ Doanh nghiệp Việt Nam Vàng” năm 2010 đây được xem như một bước ngoặt quan trọng để MISA tiến xa hơn trong quá trình khẳng định uy tín, chất lượng và phát triển thương hiệu trong tương lai.

Với sự cải tiến chất lượng cũng như luôn bắt nhịp với nhu cầu người tiêu dùng, cùng sự nổ lực toàn thể nhân viên Công ty đã đáp ứng được sự quan tâm của người tiêu dùng, Đã được người tiêu dùng bình chọn sản phẩm Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2017.